04
05 2017
Tại Sao Ma Quỷ Căm Ghét Mẹ Maria - Đặc Biệt Trong Các Cuộc Trừ Quỷ Viết bởi Super User
Chuyên mục: Tâm tình tín hữu Ngày đăng Lượt xem: 1486

 

Mexico City, Mexico, 04/04/2017 (MAS) – Linh mục người Ý Sante Babolin nói rằng

Satan đứng sau những vụ tấn công gần đây ở nhiều nơi trên thế giới chống lại Đức Trinh Nữ Maria, nhấn mạnh rằng Mẹ là Đấng bầu cử mạnh thế đối với Ngài trong các cuộc trừ quỷ.

“Theo kinh nghiệm của tôi – cho đến giờ đã thực hiện 2,300 vụ trừ quỷ - tôi có thể nói rằng khẩn nguyện đến Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh thường gợi lên những phản ứng quan trọng ở nơi người được trừ quỷ”, Ngài nói với tuần báo Mexico Desde la Fe.

Cha Babolin, một người đang giảng dạy tại Đại Học Gregorian tại Rôma, nói rằng “khi đối diện với sự thất bại về sự tấn công bởi người không có niềm tin, giờ đây, để xúc phạm và chửi rủa người Công Giáo, Đức Trinh Nữ Maria, một Đấng mà ma quỷ căm ghét, đang bị tấn công”.

Tuần Báo Desde la Fe nhấn mạnh trong những biến cố gần đây một người cải trang Tây Ban Nha Borja Casillas, một người đã hoá trang thành Đức Trinh Nữ Maria và nguyền rủa Mẹ trong một buổi trình diễn, cũng như một phụ nữ ăn mặc giống như Đức Trinh Nữ Maria và kích thích một vụ phá thai trong một cuộc biểu tình tại Argentina.

Nhà trừ quỷ người Ý nói rằng “như bằng chứng của sự căm ghét này” của ma quỷ đối với Mẹ Thiên Chúa, “trong khi tôi liên lỉ khẩn xin Mẹ Maria Đồng Trinh Rất Thánh, thì ma quỷ trả lời tôi: ‘Tao không thể chịu đựng được Đấng Ấy (Mẹ Maria) nữa và tao cũng không thể chịu đựng mày nữa’”.

Cha Babolin cũng lưu ý rằng “Công Đồng Vatican II tuyên bố rằng Mẹ Maria, con gái của Adam, trong việc chấp nhận thông điệp thánh, đã trở thành Mẹ của Chúa Giêsu, và đón nhận bằng toàn bộ tâm hồn Mẹ và không vướng bất cứ một tội nào trước ý muốn cứu chuộc của Thiên Chúa, đã tận hiến hoàn toàn bản thân Mẹ, như tôi tớ của Chúa, cho con người và công việc của Con Mẹ”.

Vị linh mục đã chỉ ra đoạn trong Sách Sáng Thế - đoạn được đọc lên trong Nghi Thức Trừ Quỷ - đoạn mà Thiên Chúa nói với con rắn rằng “bà sẽ đập nát đầu mi”.

Trong nghi thức này, Ngài nói, nhà trừ quỷ nói với ma quỷ: “Con rắn xảo quyệt nhất, mày sẽ không còn dám cám dỗ nhân loại nữa, bách hại Giáo Hội, làm hỏng người Thiên Chúa tuyển chọn và sàng họ như thóc nữa (...) Dấu Thánh Giá ra lệnh cho mi, cũng như là sức mạnh của các mầu nhiệm Đức Tin Kitô Giáo (...) Mẹ Thiên Chúa hiển vinh, Đức Trinh Nữ Maria, ra lệnh cho mi; Mẹ là Đấng mà qua sự khiêm nhường của Mẹ và từ giây phút đầu tiên của mầu nhiệm Trinh Thai của Mẹ đã đập nát đầu kiêu ngạo của mi”.

Cha Babolin cũng nói rằng “những phản ứng mạnh nhất” của ma quỷ trong lúc trừ quỷ diễn ra “khi những tham chiếu được thực hiện đối với những lần hiện ra của Mẹ”.

Vì điều này, Ngài thường xướng danh của Mẹ Maria Rất Thánh với những tước hiệu của Mẹ là Lộ Đức, Fatima hay Guadalupe. Trong trường hợp sau, Ngài nói, “Tao sử dựng công thức này: ‘Thánh Maria, Mẹ Guadalupe, Nữ Vương Tepeyac’”.

Nhà trừ quỷ cảnh báo rằng “công cụ mà ma quỷ thường dùng để bẫy chúng ta là đồng tiền, vì nó mang lại khả năng thoả mãn những động lực hội tụ trong thú vui và quyền lực”.

Satan “thuần hoá chúng ta cho nó bằng việc thao túng sự thật và mang lại cho chúng ta ánh sáng lung linh của nó, cho chúng ta thấy phiên bản ‘tự do’ và hứa hẹn với chúng ta sự thoả mãn ngay lập tức những đòi hỏi của chúng ta”.

“Chừng nào giao tiếp giữa các cá nhân, cảm giác nhìn thắng cảm giác nghe; và kết quả là hình ảnh thắng lời; thì có thể nói rằng, ham muốn đi trước suy tư”, Ngài nói.

Cha Babolin khích lệ người Công Giáo hãy khước từ những cuộc tấn công về đức tin cũng như là tổ chức và tham gia vào các buổi cầu nguyện, cầu nguyện Kinh Mân Côi, và tham dự các Thánh Lễ ở những nơi mà những xúc phạm được thực thi.

Đan Sĩ (Theo CNA)

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

006432357
Hôm nay
Hôm qua
Tuần nầy
Tháng qua
Tuần qua
Tháng này
Tất cả
2519
4477
21841
4881210
35490
107270
6432357

Your IP: 46.229.168.161
Server Time: 2020-04-10 17:10:03

Suy tư

Thơ

Giáo xứ và Giờ Thánh lễ trong tuần:

Lịch phụng vụ Công Giáo 2019